//
you're reading...
Thông báo.

Thời khóa biểu bổ sung.

– Thực hành nấm, mốc học. tại phòng TN dinh dưỡng.

Chiều T3(15/11-20/12) N1(từ đầu – 254)

Sáng CN(6/11-11/12)  N2(261 – 542)

Chiều CN(6/11-11/12)  N3(545 – hết)

– Sáng T6 (12/11 – 15/01)  học môn Chế biến bảo quản thịt tại E2.1

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: