//
you're reading...
Thông báo.

Đề cương ôn thi BQ_CB trà, cà phê, cacao.

1.phương pháp sàn xuất cà phê theo phương pháp khô.

2.phương pháp sàn xuất cà phê theo phương pháp ướt.

3. so sánh những điểm khác biệt về quy trình sản xuất về chất lượng cà phê nhân và giá trị kinh tế. nêu ưu nhược điểm của phương pháp khô và phương pháp ướt.

4. cho VD về loại chè không lên men và có lên men, chọn 1 loại trình bày quy trình và thuyêt minh cho quy trình đã chọn? giải thích tại sao phải chọn quy trình đó?

5.quy trình sản xuất trà Ôlong,? vẽ sơ đồ quy trình và thuyết minh.?

6. phương pháp đánh giá phẩm chất cacao.?

7. phương pháp sản xuất cacao và bột cacao.?

8. phương pháp sản xuất sôcôla.?

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: