//
you're reading...
Tài liệu học tập.

Đề cương ôn thi Chế biến TP đại cương.

Phần 1. Đại cương về công nghệ thực phẩm

    1. Khái niệm công nghệ và các yếu tố công nghệ
    2. Các phương pháp và quá trình trong công nghệ thực phẩm
    3. Phương pháp luận trong công nghệ thực phẩm

Phần 2. Các quá trình công nghệ cơ bản

Chương 1. Các quá trình cơ lý

1.1  Quá trình phân chia

1.2  Quá trình ép

1.3  Quá trình lắng

1.4  Quá trình phối trộn

Chương 2. Các quá trình nhiệt

2.1 Quá trình đun nóng

2.2 Quá trình làm nguội

2.3 Quá trình làm lạnh, lạnh đông

2.4 Quá trình nướng

Chương 3. Các quá trình hóa lý

3.1 Quá trình trích ly

3.2 Quá trình chưng cất

3.3 Quá trình cô đặc

3.4 Quá trình sấy

Chương 4. Các quá trình hóa học

4.1 Quá trình thủy phân

4.2 Quá trình thay đổi màu

Chương 5. Các quá trình sinh hóa và sinh học

5.1 Quá trình dấm chín

5.2 Quá trình lên men

Phần 3. Quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thông dụng

Chương 1. Công nghệ chế biến chè.

Chương 2. Công nghệ chế biến dầu thực vật

Chương 3. Công nghệ chế biến đường.

Chương 4. Công nghệ chế biến các sản phẩm lên men

Chương 5. Công nghệ chế biến rau quả

Download file word  2003

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

One thought on “Đề cương ôn thi Chế biến TP đại cương.

  1. hay qua di cam on nhieu nhieu nha

    Posted by tomtomz | Tháng Sáu 28, 2011, 11:14 sáng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: