//
you're reading...
Tài liệu học tập.

Đề thi ATTP năm trước.

ĐỀ THI AN TOÀN THỰC PHẨM
THỜI GIAN :90 PHÚT
Đề 1:
1/Chất độc tạo thành trong quá trình bảo quản chế biến thức ăn xảy ra như thế nào? Và các ảnh hưởng tới sức khỏe con người ?

2/vai trò của cơ quan y tế khi có bệnh xảy ra? Để điều tra và có kết luận chính xác sự lan truyền của bệnh phải làm như thế nào?

3/Khi xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm cần chú ý xây dựng bên trong như thế nào?

4/Những biện pháp lớn trong vấn đề đề phòng ngộ độc thực phẩm là gì?

5/Giải thích các nguyên tắc HACCP?

6/Khi vụ ngộ độc xảy ra cán bộ ATTP và bạn phải làm gì?

Đề 2:
1/Ví sao ngộ độc thức ăn do vi khuẩn có thể xảy ra? Những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của vi sinh vật?

2/Trình bày cách điều tra và xử lý khi có ngộ độc thức ăn xảy ra?

3/Bệnh do thực phẩm là gì? Kể tên 5 bệnh thường xảy ra và yếu tố gây bệnh của những bệnh này? Nguyên do làm cho thức ăn dễ bị nhiễm bệnh?

4/Để có được ATTP , người tiêu dùng nên làm gì?

5/Khi có 1 sản phẩm thực phẩm bán trên thị trường không đạt tiêu chuẩn cần phải thu hồi,các giải pháp có thể được áp dụng?

6/ Giải thích các bước của HACCP?

TẢI FILE WORD TẠI ĐÂY!

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: