//
you're reading...
Thông báo.

Câu hỏi ôn tập môn Ứng dụng CNSH trong bảo quản và tồn trữ thực phẩm.

1) phản ứng OXH-khử sinh học.

2) nguyên liệu để lên men.

3) ý nghĩa thực tiễn của quá trình OXH-khử sinh học.

4) kỹ thuật lên men rượu. ( học phần 1.6)

5)lên men lactic.

6) sử dụng lên men lactic trong bảo quản rau quả.

7) lên men lactic trong nghành sữa.

8)thành phần hóa học trong rau quả.(glucid => lipid)

9) nguyên lý và bảo quản nguyên liệu & rau quả tươi.

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: