//
you're reading...
Thông báo.

Quy định phân nhóm Seminar các môn học.

Hóa phân tích. Gv Th.S Bùi Văn Toàn.

Seminar 3 điểm.

Tự phân nhóm. Mỗi nhóm 5 người.

Tuần học thứ 4 bắt đầu báo cáo.

Vi sinh trong thực phẩm: gv . pgs ts. Nguyễn Ngọc Hải

Chủ đề seminar về:          Vệ sinh an toàn thực phẩm

15/3 bắt đầu báo cáo.

Tự phân nhóm: mỗi nhóm 5 người.

Ứng dụng SH trong chế biến và tồn trữ thực phẩm.

GV. Th.S Võ Viết Phi

Seminar nhóm 6 người chia theo danh sách.

Nhóm (mssv)        đề tài

1(005-077)             sx nước mắm

2(087-116)             sx nước tương

3(124-155)             sx nem chua

4(196-225)             sx sữa chua

5(237-287)             sx pho mai

6(307-335)             sx rượu vang

7(337-389)             sx cồn

8(396-411)             sx bia

9(426-477)             sx sinh khối nấm men

10(481-545)           sx rau củ muối chua

11(549-583)           sx bánh men rượu

12(611-679)           sx tảo Spinillina

13(687-760)           thu hoạch và bảo quản Lúa

14(761-821)           thu hoạch và bảo quản hạt có dầu

15(829-935)           thu hoạch và bảo quản trái cây

Vi sinh trong công nghiệp. Th.S Vương Lợi.

Seminar : 2,5 điểm.

Nhóm 7 người chia theo danh sách.

Nhóm (mssv)        đề tài

1(005-087)

2(089-125)

3(126-214)

4(222-266)

5(275-333)

6(335-389)

7(396-426)

8(429-493)

9(501-569)

10(576-666)

11(667-714)

12(760-803)

13(810-935)

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: