//
you're reading...
Thông báo.

Câu hỏi ôn tập CNSH rong.

Một số câu hỏi ôn tập CNSH-2011

1. So sánh các đặc điểm cấu tạo vách tế bào, chất dự trữ , sắc tố của 3 ngành rong, Lục, Đỏ, Nâu

2. Qui trình nhân giống bào tử của loài rong Lục (Monostroma) dùng làm thực phẩm

3. Giá trị dinh dưỡng của rong biển và giới thiệu một sản phẩm từ rong biển mà bạn quan tâm nhất. Vì sao rong biển được sử dụng trong thực phẩm?

4. Agar,qui trinh sản xuất và các ứng dụng của nó trong thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp, y học?

5. Carrageenan, qui trinh sản xuất và các ứng dụng của nó trong thực phẩm, nông nghiệp, công  nghiệp, y học?

6. Alginat,qui trinh sản xuất và các ứng dụng của nó trong thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp, y học?

7. Nguồn gốc kháng sinh từ rong biển?

8. Vẽ và diễn giải chu trình sinh sản đơn, lưỡng, tam tướng sinh dồng và dị hình của rong Lục – Monostroma, do-porphyra, rong cau-gracilaria?

9. Các tính trạng của rong sụn tại ví trí nuôi trồng.

10. Kỹ thuật nuôi trồng rong Sụn

11. Qui trình sản xuất Agar

12. Qui trình sản xuất Carragenan

13. Qui trình sản xuất Alginat sản xuất

tải file word ở đây!

About Phạm Thanh Long

thanhlongdhbd@gmail.com ĐT: 01674607565

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s